System Requirements
NEW


มืออาชีพด้านวิดีโอ

สำหรับคุณภาพวิดีโอที่ละเอียดชัดมากที่สุด

สำหรับคุณภาพวิดีโอที่ละเอียดชัดมากที่สุด

44.95US $
49.95US $
 
 

Nero Video 2018
สัมผัสใหม่ของการสร้างวิดีโอ

Nero Video 2018 ทำให้ความต้องการทุกอย่างของคุณในด้านการใช้และจัดการวิดีโอและภาพสไลด์เป็นจริงขึ้นมาได้ โดยในขณะนี้ Nero Video มีฟังชั่นพิเศษมากมายมาให้คุณได้ลองทดสอบ

รองรับการใช้งานกับระบบ Windows® 10 Windows® 8.1 Windows® 8 Windows® 7

 
 
  • Nero Video 2018 - จัดการ
  • Nero Video 2018 - สร้าง
  • Nero Video 2018 - แบบ
  • Nero Video 2018 - ส่งออก & เบิร์น
  • Nero Video 2018 - ถ่ายทอด
  • Nero Video 2018 - เปิดเล่น
 
 

ภาพรวมของฟังชั่น

 
 
 
 
Nero Video 2018 - จัดการ

จัดการ

มาเริ่มต้นกันเลย! ถ่ายโอนวิดีโอและภายถ่ายจากอุปกรณ์มือถือ external hard drive USB stick เครื่องบันทึกcamcorder และกล้องถ่ายรูปแบบHD และ 4K มาลงที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณและบันทึกเก็บไว้ในห้องสมุดมีเดียNero MediaHome เพื่อการตัดต่อภายหลังพร้อมระบุข้อมูลต่างๆเช่น วันที่ สถานที่ บุคคลในไฟล์ และคุณยังสามารถรับชมภาพยนตร์และทีวีซีรี่ส์และบันทึกเก็บไว้ด้วยความเร็วสูง พร้อมกับการสร้างชื่อและโปสเตอร์ภาพยนตร์เก็บไว้โดยอัตโนมัติ

 
 
Nero Video 2018 - สร้าง

สร้าง

แสดงภาพยนตร์ของคุณแบบมีคลาส! ทำให้ผู้ชมรู้สึกประทับใจไปกับวิดีโอของคุณด้วยการตัดต่อวิดีโอแบบด่วนหรือแบบปรับเพิ่มเติม ด้วยเอฟเฟคที่หลากหลายเช่น เลนส์ tilt-shift เทคนิกฉายหนังเก่า แบบสโลว์โมชั่น การตั้งชื่อวิดีโอ การข้ามภาพ การกรองเสียง การทำ keyframe animation และอื่นๆ อีกมากมาย และตัวเลื่อนบาร์ด้วยคลิกเดียวจะทำให้คุณสามารถตัดต่อภาพและวิดีโอของคุณเพื่อความคมชัดของภาพในการชมภาพยนตร์บทหน้าจอทีวีขนาดใหญ่ นอกจากนี้เรายังมีระบบ Video-ready now แบบแนวตั้งที่ช่วยให้คุณสามารถนำเข้าวิดีโอแบบแนวตั้งและนำมาเชื่อมกับซีนอื่นๆ ในวิดีโอด้วยฟอร์แมตของวิดีโอแนวตั้งได้ด้วย

 
 
Nero Video 2018 - แบบ

แบบ

สร้างวิดีโอแบบมืออาชีพด้วยเอฟฟเอคที่หลากหลายและแบบภาพยนตร์กว่า 50 แบบ: ด้วยแบบภาพยนตร์แบบใหม่ถึง 18 แบบรวมถึงเอฟเฟค drop zone ทำให้คุณสามารถสร้างภาพยนตร์ได้เองในหลายรูปแบบเช่นครอบครัว งานเทศกาล เด็กๆ การท่องเที่ยว แอ๊กชั่นและอื่นๆ แถบดำในทีวีจอกว้างจึงเป็นเรื่องในอดีตไปแล้ว

 
 
Nero Video 2018 - ส่งออก & เบิร์น

ส่งออก & เบิร์น

ภาพยนตร์ที่ดีสุดสำหรับผู้ชมทุกคน! ด้วย Nero Video 2018 คุณจะสามารถเลือกฟอร์แมตต่างๆ ได้ตามต้องการ โดยคุณสามารถตัดต่อภาพยนตร์ของคุณให้มีคุณภาพสูงสุดในแบบ 4K Full HD และ SD และยังสามารถส่งออกซีนหลายๆ ซีนจากภาพยนตร์เรื่องยาวได้ในครั้งเดียว เพิ่มสัมผัสใหม่ให้กับ DVD-Videos™ และ Blu-ray Discs™ ด้วยดิสก์เมนูสำหรับการข้ามไปซีนที่คุณต้องการได้โดยตรง สร้างปกดิสก์ของคุณในแบบที่คุณชอบด้วย Nero CoverDesigner

 
 
Nero Video 2018 - ถ่ายทอด

ถ่ายทอด

เปลี่ยนห้องนั่งเล่นให้เป็นโรงภาพยนตร์! Nero Video 2018 มีฟังชั่นการถ่ายทอดออนไลน์ในระดับสูงสุดและมีฟังชั่นอื่นๆ ให้คุณเลือกมากมาย คุณจะไม่จำเป็นต้องแยกฟังชั่นเช่น ฉายภาพสไลด์หรือวิดีโอบนจอโทรทัศน์ เปิดเพลงจากห้องสมุดมีเดียในสมาร์ทโฟนหรือเล่นวิดีโอในแทปเลทอีกต่อไปแล้วเพราะแอปแถมฟรี Nero Streaming Player มีฟังชั่นที่กล่าวถึงทุกอย่าง นอกจากนี้แอปแถมฟรี Nero MediaHome WiFi Sync ก็ยังช่วยให้คุณสามารถโอนภาพและวิดีโอจากอุปกรณ์มือถือลงในเครื่องคอมพิวเตอร์หรือสลับกันในแบบไร้สายได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งแอปทั้งสองแอปสามารถใช้ได้ทั้งกับเครื่องระบบ iOS และ Android

 
 
Nero Video 2018 - เปิดเล่น

เปิดเล่น

ตัดสินใจเวลาฉายด้วยตัวคุณเอง! ไม่ว่าจะเป็นช่วงเช้า สาย บ่าย เย็น คุณสามารถเล่นไฟล์เสียงและวิดีโอได้ในหลากหลายฟอร์แมตในทุกช่วงเวลาที่คุณต้องการ โดยการฉายภาพถ่าย ภาพสไลด์ Video DVD และแม้กระทั่งวิดีโอระดับUltra HD จะเป็นเรื่องที่ง่ายกว่าเดิมอีก พร้อมกับฟังชั่นใหม่ล่าสุดที่คุณสามารถจัดการและจัดเก็บภาพยนตร์และทีวีซีรีส์ให้ทำการฉายตามเวลาได้ด้วยตัวคุณเอง

 
 
 
 
Nero Video 2018

Nero Video 2018

49.95US $
44.95US $
 
 
 
 
 
 

แอปควบคู่กับNero Video 2018 :
แอปมือถือแถมฟรีของ Nero

Nero Streaming Player App
 
 
Audials One 2018

Audials One 2018

ทางเลือกที่ดีที่สุดในการรับเพลงและวิดีโอฟรีจากอินเทอร์เน็ต

 
 
74.95US $
49.90US $
Nero TuneItUp PRO

Nero TuneItUp PRO

ค้นหาและแก้ไขปัญหาเครื่องพีซีที่ทำให้เครื่องของคุณช้าลง

 
 
49.95US $
24.95US $
Nero BackItUp 2018

Nero BackItUp 2018

คลิกเดียวหายห่วง

 
 
39.95US $
29.95US $