ใหม่!

มือโปรด้านวิดีโอสำหรับทุกคน

Nero Video 2019

เมื่อพูดถึงการสร้างวิดีโอและสไลด์โชว์อย่างง่ายดาย รวดเร็ว และเป็นมืออาชีพ Nero Video 2019 มีทุกสิ่งจนคุณไม่ต้องการอะไรมากไปกว่านี้

ข้อเสนอแนะนำ

69.95US $
54.95US $
Release Date
26.09.2018
Version
1.12.0.1
File Size
3.12 MB
Download count:
5980
Nero Video 2019
 
 
1000 Templates
 
 
 
 

อะไรใหม่ๆ ใน Nero Video 2019

Nero Video มีคุณสมบัติพิเศษทุกอย่างที่พร้อมสำหรับคุณ ด้วยธีมหนังและเอฟเฟกต์กว่า 1000 แบบ จึงไม่มีขีดจำกัดสำหรับความคิดสร้างสรรค์ของคุณ มาลองประโยชน์ของ Nero Video 2019 เลย

 
 

Nero Video 2019

 • ใช้ Live Guide ใน Nero KnowHow PLUS ซึ่งสามารถจับเนื้อหาได้อย่างละเอียด เพื่อโครงการตัดต่อวิดีโอของคุณ

  ใช้ Live Guide ใน Nero KnowHow PLUS ซึ่งสามารถจับเนื้อหาได้อย่างละเอียด เพื่อโครงการตัดต่อวิดีโอของคุณ

 • เลือกเอฟเฟกต์ที่แตกต่างกันกว่า 1000 แบบแล้วทำให้ช่วงเวลาที่ชื่นชอบเป็นไฮไลท์

  เลือกเอฟเฟกต์ที่แตกต่างกันกว่า 1000 แบบแล้วทำให้ช่วงเวลาที่ชื่นชอบเป็นไฮไลท์

 • ตกแต่งวิดีโอด้วย LifeThemes PRO โปรแกรมใหม่ของ Nero วิธีที่ช่วยรับประกันว่า จะได้แสดงวิดีโอในแสงสีที่ดีที่สุด

  ตกแต่งวิดีโอด้วย LifeThemes PRO โปรแกรมใหม่ของ Nero วิธีที่ช่วยรับประกันว่า จะได้แสดงวิดีโอในแสงสีที่ดีที่สุด

 • หาแรงบันดาลใจจากเท็มเพลตใหม่ของเรา ไม่ว่าจะน่ากลัว เริงร่า สีสันสดใส หรือขาวดำ Nero Video 2019 มีสิ่งที่ทุกคนต้องการ

  หาแรงบันดาลใจจากเท็มเพลตใหม่ของเรา ไม่ว่าจะน่ากลัว เริงร่า สีสันสดใส หรือขาวดำ Nero Video 2019 มีสิ่งที่ทุกคนต้องการ

 • ดึงดูดความสนใจจากผู้ชมด้วยเอฟเฟกต์จำนวนนับไม่ถ้วน เช่น ปรับมุมมองภาพ (tiltshift) เชื่อมต่อภาพให้น่าตื่นเต้น ทำอนิเมชันที่คีย์เฟรม และอีกมากมาย โดยใช้โหมดตกแต่งวิดีโอขั้นสูง

  ดึงดูดความสนใจจากผู้ชมด้วยเอฟเฟกต์จำนวนนับไม่ถ้วน เช่น ปรับมุมมองภาพ (tiltshift) เชื่อมต่อภาพให้น่าตื่นเต้น ทำอนิเมชันที่คีย์เฟรม และอีกมากมาย โดยใช้โหมดตกแต่งวิดีโอขั้นสูง

 • ประหยัดเวลาด้วยโหมด Express ที่จะทำให้การตกแต่งวิดีโอเร็วขึ้นและมีประสิทธิผลมากขึ้นกว่าที่เคยมีมา!

  ประหยัดเวลาด้วยโหมด Express ที่จะทำให้การตกแต่งวิดีโอเร็วขึ้นและมีประสิทธิผลมากขึ้นกว่าที่เคยมีมา!

 • ง่ายๆ เพียงลางไฟล์มาวางที่โซนวางของ Nero Start 1-Click Video Story ใช้งานได้จริง มันเปลี่ยนข้อมูลให้กลายเป็นหนังที่สมบูรณ์ได้ในเวลารวดเร็วอย่างเหลือเชื่อ

  ง่ายๆ เพียงลางไฟล์มาวางที่โซนวางของ Nero Start 1-Click Video Story ใช้งานได้จริง มันเปลี่ยนข้อมูลให้กลายเป็นหนังที่สมบูรณ์ได้ในเวลารวดเร็วอย่างเหลือเชื่อ

 
 

ภาพรวมของฟังชั่น

 
 

จัดการ

เริ่มต้น: เพียงโอนถ่ายไฟล์วิดีโอและภาพจากอุปกรณ์พกพา ฮาร์ดไดรฟ์ภายนอก ยูเอสบีสติ๊ก กล้องถ่ายวิดีโอ และกล้องความละเอียดสูงและละเอียดขนาด 4K ไปยังคอมพิวเตอร์ และเก็บรวมกันไว้ในห้องสมุดมีเดียของ Nero MediaHome เพื่อประมวลผลต่อไป โดยเก็บข้อมูลมากมายด้วย เช่น วันที่บันทึก สถานที่ หรือบุคคล นอกจากนี้ คุณยังสามารถจัดเก็บและดูหนังและซีรีย์ทางทีวีได้เร็วปานสายฟ้าแล่บได้ที่นี่ สร้างไตเติ้ลและโปสเตอร์หนังโดยอัตโนมัติ ใหม่: เข้าถึงไฟล์ใน OneDrive Online (Files On Demand) รวมทั้งดาวน์โหลดรูปภาพ วิดีโอ และเพลงเมื่อคุณต้องการใช้ในโครงการเท่านั้น นี่ช่วยทำให้ประหยัดพื้นที่เก็บข้อมูลมากมายในเครื่อง PC

จัดการด้วย Nero Video 2019
 
 

สร้าง

ทำให้รูปของคุณโดดเด่น สร้างหนังและสไลด์โชว์แสนเพอร์เฟคด้วย 1-Click Video Story เสริมให้สมบูรณ์ด้วยเพลง เอฟเฟกต์ การตกแต่งก่อนและหลังเล่น โดยคุณสามารถแบ่งปันหนังของคุณได้ภายในพริบตา ดึงดูดความสนใจของผู้ชมด้วยเอฟเฟกต์มากมายนับไม่ถ้วน เช่น การปรับมุมมองภาพ (tiltshift) สโลว์โมชัน ไตเติ้ล การเชื่อมต่อภาพให้น่าตื่นเต้น ฟิวเตอร์เสียง การทำอนิเมชันที่คีย์เฟรม และอีกมากมาย โดยใช้โหมดเอ็กซ์เพรสหรือตกแต่งวิดีโอขั้นสูง ใหม่ ด้วยตัวลบบาร์ภายใน 1 คลิก คุณสามารถเสริมแต่งรูปถ่ายและวิดีโอ และเตรียมให้พร้อมสำหรับประสบการณ์หนังที่ดีที่สุดที่จะเล่นบนจอทีวีใหญ่

สร้างด้วย Nero Video 2019
 
 

เท็มเพลต

สร้างวิดีโอแบบมืออาชีพได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย: เพิ่มสัมผัสส่วนตัวให้แก่วิดีโอด้วยเท็มเพลตหนังกว่า 1000 แบบ และเอฟเฟกต์อื่นๆ เท็มเพลตหนังที่หลากหลายและใหม่ รวมถึงโซนวางเอฟเฟกต์ ช่วยสร้างหนังเฉพาะตัวตามหัวข้อต่างๆ ได้โดยอัตโนมัติ เช่น ครอบครัว ปาร์ตี้ เด็ก ท่องเที่ยว แอ็คชัน และอีกมากมาย ตอนนี้ บาร์สีดำบนทีวีจอกว้างถูกจัดเป็นของในอดีตไปแล้ว แม้แต่วิดีโอและรูปภาพแนวตั้งที่มาจากโทรศัพท์ของคุณ ก็สามารถนำเข้าเป็นวิดีโอแนวตั้งที่ถูกตัดต่อได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งแสดงวิดีโอได้อย่างเพอร์เฟค ต้องขอบคุณเท็มเพลตสำหรับวิดีโอแนวตั้ง

ค้นหาเทมเพลตเดี๋ยวนี้ »

เท็มเพลตใน Nero Video 2019
 
 

ส่งออก & เบิร์น

หนังที่ดีที่สุดสำหรับคนดูที่มีความสุข: Nero Video 2019 ไม่ลดคุณภาพในเรื่องการเลือกฟอร์แมตด้วย ตัดต่อหนังคุณภาพสูงแบบความคมชัดระดับ 4K, Full HD และ SD ส่งออกได้แม้แต่ซีนเดียวจากหนังยาวๆ ได้อย่างง่ายดาย แต่งขั้นสุดท้ายด้วยเมนูดิสก์มากมายหลายหัวข้อที่มีคุณภาพสูงให้กับ DVD-Videos™ และ Blu-ray Discs™ จากนั้น ออกแบบกล่องใส่ดิสก์ด้วย Nero CoverDesigner และเล่นวิดีโอดิสก์อย่างโปรโดยเลือกจากเมนูและตอนในเครื่องเล่นดีวีดีและบลูเรย์ในห้องนั่งเล่น

ส่งออกและเบิร์นด้วย Nero Video 2019
 
 

ถ่ายทอด

เปลี่ยนห้องนั่งเล่นให้เป็นโรงภาพยนตร์: Nero Video 2019 สร้างความเชื่อมั่นด้วยฟังก์ชันการสตรีมที่ครอบคลุม เล่นสไลด์โชว์หรือวิดีโอในทีวี เพลงจากห้องสมุดมีเดียสมาร์ทโฟน วิดีโอในแท็บเล็ต? ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยแอป Nero Streaming Player ฟรี และด้วยแอป WiFi+Transfer ฟรี คุณจึงสามารถโอนย้ายวิดีโอและรูปภาพจากอุปกรณ์พกพาไปยังเครื่อง PC และในทางกลับกันได้ในเวลารวดเร็วอย่างเหลือเชื่อ แอปทั้งสองนี้รองรับทั้งอุปกรณ์ iOS และ Android

สตรีมด้วย Nero Video 2019
 
 

เปิดเล่น

ตัดสินใจเองเมื่อเวลาสำคัญคือ เช้า เที่ยง หรือเย็น: เล่นไฟล์เสียงและวิดีโอในหลากหลายฟอร์แมตเมื่อใดที่คุณรู้สึกต้องการ แสดงรูปถ่ายและสไลด์โชว์ที่ทันสมัย เปิดเล่นดีวีดีวิดีโอ และวิดีโอแบบ 4K หรืออัลตร้าได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม ไม่เพียงเท่านี้ คุณยังสามารถจัดการและเปิดเล่นหนังและซีรีย์ทางทีวีที่อยู่ในคลังเก็บได้เมื่อถึงช่วงเวลาสำคัญ

เล่นด้วย Nero Video 2019
 
 
Audials One 2019

Audials One 2019

ทางเลือกที่ดีที่สุดในการรับเพลงและวิดีโอฟรีจากอินเทอร์เน็ต


Nero TuneItUp PRO

Nero TuneItUp PRO

ค้นหาและแก้ไขปัญหาเครื่องพีซีที่ทำให้เครื่องของคุณช้าลง


49.95US $
24.95US $
SecuPerts Driver Updater

Driver Updater

คอยอัปเดตไดรฟ์เวอร์ให้คุณ


39.95US $
29.95US $